Hợp tác cùng phát triển từ con giống Đại Lợi

        Trong hai ngày, ngày 17 và 18/11/2016 Sở NN &PTNN Tỉnh Cà Mau đã tổ chức tập huấn quy trình nuôi theo các tiêu chuẩn ghép và trong vùng của dự án ASC  có thị trường gồm có các cán bộ địa phương, đại diện các HTX/THT nuôi tôm trong vùng của dự án; Đại diện các Công ty/ Doanh nghiệp Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản. Đại Lợi là một trong số những doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất tôm giống được mời tham dự buổi tập huấn này và được chính thức hợp tác liên kết cung ứng tôm giống có chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho vùng nuôi.

Ông Lê Thanh Chung - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thủy sản Đại Lợi đang ấp ủ hoài bão lớn, đó là đầu tư Trung tâm sản xuất tôm giống tầm quốc gia với công nghệ tiên tiến 
Ở Đại Lợi, quy trình kiểm soát chất lượng được tuân thủ nghiêm ngặt nhờ đầu tư lớn cho nghiên cứu, kỹ thuật viên, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,….
Bước đột phá trong công nghệ nuôi của Đại Lợi là sử dụng hoàn toàn nước biển tự nhiên, đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, không bị ô nhiễm, không xử lý bằng hóa chất. Do đó, ấu trùng tôm giống được nuôi trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Hiện nay, các khâu sản xuất đều được xét nghiệm và kiểm tra thường xuyên, từ tôm bố mẹ, tôm con, nguồn nước, tảo, kiểm soát dịch bệnh...nhằm đảm bảo cung cấp cho người nuôi con giống chất lượng tốt nhất. Cùng với khát vọng “mang lại sự thành công cho nông dân”, Đại Lợi đã đầu tư bài bản trong sản xuất và hoàn thiện dịch vụ; kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu vào và đầu ra nhằm phục vụ tốt nông dân cả nước…với chiến lược kinh doanh của công ty bài bản chính là thành quả được như ngày hôm nay.
“Chúng tôi đang nỗ lực để Việt Nam có thể làm chủ được công nghệ trong lĩnh vực tôm giống, không cần phải đi nhập khẩu ở nước ngoài nữa”, Trong suốt 5 năm qua, Đại Lợi dành nhiều tâm huyết cho xây dựng chất lượng tôm giống Việt Nam ngang bằng với khu vực và thế giới để đi tới mục tiêu cuối cùng, góp phần giúp ngành tôm Việt Nam phát triển bền vững.

Với những nỗ lực của Đại Lợi, từ đầu tư cho khoa học kỹ thuật, làm chủ công nghệ trong lĩnh vực giống, góp phần làm giàu cho người nuôi tôm Việt Nam, hôm nay, Sở Nông nghiệp và  phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau đã chính thức hợp tác liên kết cung ứng tôm giống có chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho vùng nuôi. Cụ thể hợp tác với Hợp tác xã nuôi tôm Hoàng Mỹ, Hợp tác xã nuôi tôm Cái Bát và Hợp tác xã nuôi tôm Tân Long.


Ông Lê Thanh Chung ký hợp tác với Sở NN &PTNN Tỉnh Cà Mau

Hợp tác trên cơ sở tuân thủ luật pháp và văn bản pháp lý của Việt Nam, phù hợp với chuyên môn, trách nhiệm, quyền hạn và chức năng nhiệm vụ của mỗi bên trên tinh thần tự nguyện. Hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.  Hỗ trợ nhau cùng phát triển, đảm bảo lợi ích chung  cho các bên tham gia. Với mục tiêu cung cấp tôm giống (tôm thẻ chân trắng, tôm sú) có chất lượng cao với giá thành hợp lý ; cải thiện tăng tỷ lệ sống và hỗ trợ cung cấp cho đơn vị chứng nhận các hồ sơ, tài liệu cần thiết (truy suất nguồn gốc tôm bố mẹ), để vùng nuôi đáp ứng tiêu chuẩn ASC.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỦY SẢN ĐẠI LỢI
chuyên cung cấp thủy hải sản chất lượng cao  . sản phẩm đặc biệt tôm sú giống bình thuận với cách thức nuôi trồng và đánh bắt đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Nông Nghiệp
Tag: tôm sú giống bình thuậntom su giong binh thuan
        tôm giống, tôm thẻ chân trắng

Hotline: 0907 259 768 ( Mr. Chung )
             0919 927 448 ( Mr. Thủy )

 

 

Bài viết liên quan

22/08/2016 16:05

Tôm nước lợ ĐBSCL: Cấp thiết nâng cao năng lực sản xuất, tiêu thụ, xuất khẩu (Thủy sản Việt Nam) - Tôm nước lợ là mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của thủy sản Việt Nam. Tuy nhiên, trước những thách thức nội tại của ngành và..

Xem thêm